CHỨNG CHỈ SSL

Trình duyệt sẽ hiển thị “KHÔNG AN TOÀN” khi khách hàng truy cập website của bạn qua giao thực HTTP (https://) thông thường, bạn đã gặp trường hợp đó?

Sử dụng SSL ngay hôm nay để loại bỏ những vấn đề đó và tăng cường bào mật khi kết nối giao thức HTTPS (https://). Hiển thị khoá bảo vệ an toàn, tăng độ uy tín website, bảo vệ các giao dịch cho hệ thống của bạn.

  • Mã hóa RSA và ECC
  • Hỗ trợ trình duyệt, hệ điều hành từ cũ đến mới.
  • Độ dài khóa tối thiểu 2048
  • Hỗ trợ Dynamic & Static Site Seal
  • Toàn quyền tự xác minh trên giao diện
  • Tự cấp lại chứng chỉ bất cứ lúc nào

VÌ SAO WEBSITE CẦN CHỨNG CHỈ SSL?

Giúp website của bạn sử dụng giao thức HTTPS (https://) thay thế cho HTTP (http://) thông thường. Hiển thị ổ khoá xanh tăng độ uy tín cho website và các lợi ích khác như:

Chứng chỉ SSL tăng độ uy tín

Hiển thị ổ khoá xanh bên cạnh đường dẫn website, chứng minh rằng website đang được bảo mật an toàn. Đối với xu hướng hiện nay SSL như một phần bắt buộc với các website.

Chứng chỉ SSL giúp SEO tốt hơn

Google xem SSL như là một giao thức gần như bắt buộc mỗi website cần có, Những website sử dụng SSL sẽ được đánh giá cao hơn và được đề xuất người dùng.

Chứng chỉ SSL bảo vệ an toàn dữ liệu

Khi SSL được kích hoạt website của bạn sẽ chuyển qua giao thức HTTPS (https://) , các dữ liệu từ khách hàng gửi về đều được mã hoá chỉ có Server chứa các Key (Khoá chứng chỉ SSL) mới có thể giải mã được dữ liệu, Điều này giúp khách hàng bảo vệ tối đa các thông tin giao dịch không bị rò rỉ, đánh cắp khi trung chuyển từ trình duyệt người dùng đến máy chủ website. Đó là lý do tại sao các website như ngân hàng, trang TMĐT, Mạng xã hội,… đều phải bắt buộc sử dụng SSL.

BẢNG GIÁ CHỨNG CHỈ SSL TẠI FAST VIỆT

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

TÊN CHỨNG CHỈLOẠI CHỨNG CHỈTÊN MIỀNBẢO HIỂMGIÁHÀNH ĐỘNG
PositiveSSLDV1$10.000150,000đ/ NămĐăng ký
PositiveSSL WildcardDVKhông giới hạn Sub-Domain (Tên miền phụ)$10.0002,300,000đ/ NămĐăng ký
PositiveSSL EVDV1$1000.0002,400,000đ/ NămĐăng ký
Let's Encrypt SSLDVKhông giới hạn Domain (Tên miền)
và Sub-Domain (Tên miền con)
10,000,000đMiễn phí khi sử dụng dịch vụ Hosting tại Fast Việt.Mua Hosting

CÁC KIỂU CHỨNG THỰC SSL

Chứng chỉ có cấp độ chứng thực Tên miền nghĩa là cơ quan chứng thực (CA) sẽ xác minh sự tồn tại của website thông qua việc xác minh chủ sở hữu tên miền. Việc xác minh tên miền sẽ có thể được thực hiện qua nhiều cách khác nhau như xác minh tập tin (File), xác minh bản ghi DNS và xác minh qua Email dựa theo email quản trị theo tên miền.

Đây là loại chứng chỉ SSL cơ bản nhất và phù hợp với mọi website, mọi nội dung. Thời gian xác minh sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và chỉ mất khoảng 5 phút là bạn đã có được chứng chỉ để sử dụng ngay.

Các chứng chỉ SSL có kiểu xác thực là Doanh nghiệp (hay còn gọi là OV SSL) là loại chứng chỉ đặc thù dành riêng sử dụng cho doanh nghiệp hoặc tổ chức đã được đăng ký với cơ quan hành chính.

Đặc điểm của loại chứng chỉ này là trên chứng chỉ sẽ có toàn bộ thông tin về doanh nghiệp/tổ chức nên cơ quan chứng thực sẽ cần khoảng từ 3 ngày để tiến hành xác minh. Việc xác minh bao gồm gửi thông tin đăng ký về doanh nghiệp và xác minh qua điện thoại.

Do việc xác minh diễn ra rất chặt chẽ nên các website sử dụng kiểu chứng chỉ này sẽ có Site Seal động (Dynamic) ghi rõ thông tin doanh nghiệp, tạo dấu ấn uy tín ấn tượng với khách hàng giao dịch trên website.

Chứng chỉ có kiểu xác thực Mở rộng (EV SSL) là chứng chỉ cấp doanh nghiệp giống OV SSL nhưng sẽ được mở rộng ra thêm một số thông tin trong chứng chỉ, và bổ sung tính năng đặc biệt khác là hiển thị tên doanh nghiệp trên trình duyệt khi ấn vào biểu tượng ổ khóa (giống azdigi.com). Ngoài ra trên chứng chỉ cũng được hiển thị thông tin của doanh nghiệp được xác minh.

Đây là loại chứng chỉ SSL được sử dụng nhiều nhất trên các website có tần suất giao dịch nhiều và quan trọng như các sàn thương mại điện tử, ngân hàng trực tuyến hoặc các website công ty lớn.