Bảo mật thông tin tên miền là biện pháp ngắn chặn rò rỉ thông tin người dùng khi đăng ký tên miền đã cung cấp.

Khi đăng ký tên miền, các thông tin nội bộ sẽ được bảo mật một cách an toàn, Nếu không bảo mật an toàn, thông tin của bạn có thể sẽ tìm thấy trên Whois bất cứ lúc nào.

Việc để lộ thông tin tên miền tin tặc (Hacker) có thể lợi dụng lỗ hổng nhằm chiếm đoạn tên miền và thực hiện những hành vi sai trái. Việc bảo mật tên miền sẽ giúp ngăn chặn được việc khai thác thông tin của tin tặc (Hacker).

Làm thế nào để bảo mật tên miền hiệu quả?

Để bảo mật tên miền của bạn một cách hiệu quả, trước tiên hãy lựa chọn những nhà cung cấp tên miền uy tín sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro khai thác thông tin từ tin tặc (Hacker), các tổ chức lừa đảo.

Tính năng bảo mật thông tin giúp ẩn đi những thông tin quan trọng, khi có người cố tình khai thác thông tin của tên miền thì chỉ hiển thị các nội dung ẩn danh mà không thể hiện các thông tin khác ra ngoài.

Chính sách bảo mật tên miền tại Fast Việt

Fast Việt luôn hiểu thông tin cá nhân là những thông tin riêng tư và cần được bảo vệ. Đó là lý do chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tên miền theo các nguyên tắc chuẩn.

Hãy đọc qua các chính sách để bảo đảm sự an toàn tên miền của quý khách:

Khai báo thông tin:

Không lưu trữ, phát tán, cung cấp bất kì thông tin gì của quý khách ngoài một số trường hợp cần thông tin để đăng ký sử dụng một số dịch vụ trên Fast Việt.

Thông tin cá nhân do khách hàng cấp:

Chúng tôi sử dụng các thông tin do quý khách hàng cung cấp để đáp ứng một số yêu cầu dịch vụ, Fast Việt có thể sử dụng thông tin này để liên lạc với bạn. Chúng tôi cam kết sự riêng tư và không mua bán dữ liệu cá nhân cho bên thứ 3 với mục đích khác.