“Dịch vụ viết bài website”

Ảnh minh hoạ.

Viết bài cho website – viết content là gì?

Viết content thường được biết nôm na là viết bài, nội dung cho website, các trang mạng xã hội. Nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm, truyền bá hình ảnh cũng như là truyền đạt những ý tưởng, thông điệp của công ty đến với khách hàng. Công ty có nhiều khách hàng tiềm năng hay không là đều nhờ vào nội dung content có hấp dẫn, cuốn hút người đọc hay không.

Vì thế, đối với một công ty, doanh nghiệp, thì việc viết content cũng khá quan trọng. Và thường, content sẽ chia thành hai loại chính:

  • Content về sản phẩm.
  • Content về tin tức blog.

Và chúng ta hãy tìm hiểu và phân tích từng loại content dưới đây nhé!

Content về sản phẩm và tin tức blog là gì??

  • Trên tất cả các danh mục của website, mục sản phẩm luôn được các doanh nghiệp, công ty quan tâm nhất vì content sản phẩm là chiến dịch marketing đầu tiên cho việc quảng bá sản phẩm với khách hàng.
  • Đối với tin tức blog, nhiều doanh nghiệp và công ty chủ quan và bỏ qua không quan trọng về loại content này. Tuy nhiên, các loại content đều quan trọng như nhau trong việc Marketing sản phẩm và công ty.

Sự khác nhau giữa content sản phẩm và content tin tức?

Điểm chung cả hai đều cung cấp những thông tin, kiến thức cho khách hàng, bên cạnh đó, dịch vụ viết bài website còn tạo lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

Đối với viết content về sản phẩm:

Chúng ta nên chú trọng vào việc dùng những câu từ thật hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Tạo cảm giác rằng bản thân mình đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm và tạo niềm tin cho khách hàng và việc “chốt đơn” sản phẩm sẽ được quyết định ngay thời điểm người mua vừa đọc xong content.

Đối với viết content về tin tức:

Thay vì dùng những câu từ cuốn hút, thì về phần này, chúng ta nên thêm vào những kiến thức hữu ích, có giá trị và liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty muốn quảng bá. Khi website của công ty có nhiều thông tin hữu ích cũng như là chuyên sâu về lĩnh vực của công ty thì sẽ làm  cho khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty mình. 

Vì thế, việc viết content để quảng bá sản phẩm và dịch vụ rất quan trọng đối với mỗi công ty. Vậy nên, hãy lựa chọn một nơi đáng tin cậy, uy tín để giúp bạn phát triển sản phẩm nhé và nếu có nhu cầu thì đừng ngần ngại đến với Fast Việt nhé!!! Dịch vụ viết bài website tại Fast Việt sẽ giúp công ty bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa mà chi phí còn rất phải chăng nữa.

Fast Việt sẽ phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, sẽ làm tốt nhất trong khả năng của mình và mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn!!! Chuyện gì khó đừng quên đã có Fast Việt lo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat