Cách tải link Baidu tốc độ cao không cần tài khoản

Bạn đang cần tải tệp từ pan baidu về nhưng không biết cách đăng ký tài khoản vì toàn tiếng trung? Tải về với tốc độ chậm. Dù đã thử những cách chia sẻ trên internet nhưng vẫn không thể tải xuống được. Sau đây Fast Việt sẽ chia sẻ cho bạn một cách hoàn toàn hoạt động mà bản thân mình đã kiểm tra và thử nghiệm.

Bài hướng dẫn này sẽ chia sẻ cách tải link pan.baidu.com mà không phải gặp bất kì hạng chế nào, hỗ trợ tất cả các trình quản lý tải xuống.

Giới thiệu về Lưu trữ đám mây pan.baidu.com

Pan.baidu.com cũng giống như một phần google drive pan.baidu.com của Trung Quốc của baidu.com. Pan.baidu.com là một ổ đĩa đám mây dành cho người dùng Trung Quốc, cung cấp cho bạn 2 GB dung lượng miễn phí để chia sẻ các tệp hình ảnh video. Nếu bạn là người xem các blog diễn đàn của Trung Quốc và muốn tải xuống các tệp từ bên ngoài Trung Quốc nhưng bạn không thể tải xuống ở tốc độ tối đa và có nhiều hạn chế. Vì vậy, đây là một số trang web tải xuống Trình tạo liên kết pan.Baidu với liên kết này, bạn có thể tải xuống tệp từ pan.baidu tốc độ đầy đủ mà không bị hạn chế từ pan.baidu.com

Yêu cầu:

  • Bất kì trình duyệt nào
  • Internet Download Manager hoặc motrix.
  • Đối với Android ADM hoặc Aria2

Dưới đây là một số trang web liên kết để tải xuống Pan baidu:

Link 1 – imwcr.cn (Mật khẩu :请勿分享密码)

Link 2 – wp.nanmu.cool (Mật khẩu: nanmu)

Link 3 – baidu.kinh.cc (Phải trả phí)

 

Bài viết được tham khảo từ: https://www.gizdev.com/download-files-from-pan-baidu-using-link-generator/

 

 

 

1 những suy nghĩ trên “Cách tải link Baidu tốc độ cao không cần tài khoản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *